Đích thân CEO của BetterHome trực tiếp tư vấn - Hotline: 093.456.2966
 • Thiết kế nội thất chung cư Times City

  Thiết kế nội thất chung cư Times City

 • Thiết kế thi công nội thất

  Thiết kế thi công nội thất

 • Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City

  Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City

 • Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà

  Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà

 • Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà

  Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà

Thứ Ba, 17 tháng 6, 2014

Thiết kế kiến trúc tân cổ điển cho căn hộ cao cấp 120m2

Phần lớn các kiến trúc căn hộ đều dập khuôn theo một mẫu thiết kế nhất định. Nhưng với phong cách thiết kế đầy sáng tạo của các KTS BetterHome.vn đều mang lại cho căn hộ sức sống của nội thất. Căn hộ của cô Yến được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, nội thất mang dáng dấp của châu âu thời xưa nhưng có sự đan xen của màu sắc mới hiện nay.

Theo BetterHome.vn tân cổ điển là một sự chắt lọc nhiều trường phái trong quá khứ, điều gì ''tinh túy ''thì sẽ sẽ tiếp tục phát triển và "chắt lọc'' thêm nữa để mang lại cho cuộc sống này những giá trị về thẩm mỹ, tinh thần. Cô Yến là một người yêu thích họa tiết hoa văn châu âu thời xưa chính vì vậy phong cách căn hộ tân cổ điển sẽ là sự lựa chọn tốt nhất

Với thiết kế nội thất căn hộ chung cư120m2 BetterHome.vn đã sử dụng vật liệu vừa phải đối với mức đầu tư, sử dụng những ngôn ngữ tạo hình mạnh mẽ, bố cục màu sắc kết hợp vật liệu hợp lí, dáng dấp nội thất mang đậm chất kiến trúc thời xưa, khai thác ánh sáng thiên nhiên tối đa, tạo cảm giác thoải mái với căn hộ.

Có thể bạn quan tâm : Thiết kế nội thất chung cư Times City theo phong cách tân cổ điển

0 nhận xét:

Đăng nhận xét