Đích thân CEO của BetterHome trực tiếp tư vấn - Hotline: 093.456.2966
 • Thiết kế nội thất chung cư Times City

  Thiết kế nội thất chung cư Times City

 • Thiết kế thi công nội thất

  Thiết kế thi công nội thất

 • Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City

  Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City

 • Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà

  Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà

 • Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà

  Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà

Thứ Tư, 18 tháng 6, 2014

Bài trí phòng bếp hiệu quả hơn trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Do quan điểm thiết kế nội thất chung cư không cầu kỳ như các loại hình nhà ở khác nên diện tích cho bếp thường nhỏ gọn. Tại nhà chung cư việc thiết kế không gian liên thông trở thành xu hướng hiện nay nên việc đòi hỏi phải xử lý mùi, vách ngăn và thông gió tốt. Cần khai thác hiệu quả của thông gió và ánh sáng tự nhiên để phòng bếp được thông thoáng. Tủ bếp bằng gỗ, kết hợp phụ kiện kim khí tốt, mặt bàn và tường bếp làm bằng vật liệu dễ vệ sinh là một lựa chọn thích hợp về cả công năng lẫn thẩm mỹ.


Trong ba thiết bị quan trọng nhất của bếp (tủ lạnh, chậu rửa, bếp nấu ), chậu rửa và mặt bàn hai bên châu rửa là chỗ được sử dụng với thời gian nhiều nhất, nên khi thiết kế, chậu rửa nên được ưu tiên về vị trí có ánh sáng tốt như cửa sổ, nằm trên đáo bếp, và vị trí rộng rãi cho người đứng thao tác.


Ngoài công năng sử dụng thường xuyên, việc lưu trữ đồ dùng bếp đối với gia chủ cũng quan trọng. Nên thiết kế tủ bếp treo cao đến sát trần để tăng diện tích lưu trữ cho bếp.


Có thể bạn quan tâm bài trí nhà bếp tại : Thiết kế nội thất chung cư Times City ấm áp ánh đèn giúp gia đình gần nhau hơn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét